Giấy gói bánh – giấy gói hambuger – giấy gói bánh mì
Giấy gói thực phẩm được sử dụng nhiều loại giấy khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng:
– Giấy thực phẩm (MG)
– Giấy kraft không tráng
– Giấy chống thấm (Greaseproof) để gói: bánh mì, hamburger, gà rán…Tùy theo thực phẩm có nhiều hay ít dầu mỡ, bơ…, bạn có thể lựa chọn nhiều loại giấy khác nhau với khả năng chống thấm từ thấp đến cao.
– Giấy tráng PE có thể chống thấm dầu mỡ, nước xốt, gia vị, chống dính da bánh như hamburger, bánh bao.
– Giấy Kraft trắng hoặc nâu tráng PE: với tính chất đanh và dai của giấy kraft tráng phủ thêm 1 lớp PE có thể dùng để gói các loại thực phẩm tươi sống: heo, bò, gà, cá …
– Giấy chống thấm dầu và bền nước thích hợp với thực phẩm có dầu mỡ và hơi nước: dimsun, bánh hấp.
– Giấy tráng sáp dùng trực tiếp để nướng bánh.
– Giấy tráng nhôm giữ nhiệt cho thực phẩm.
Thông tin:
– Loại giấy gói bánh mì đã suất hiện từ rất lâu, từ những tờ báo cũ được gói trực tiếp với bánh mì làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm gây nhiều bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.
– Ngày nay, việc an toàn vệ sinh thực phẩm là ưu tiên hàng đầu nên các loại giấy gói đạt chuẩn ra đời. Giấy được dùng cho thực phẩm là giấy Kraft.
– Đây là loại giấy chuyên dùng để đựng thực phẩm bởi tính an toàn của nó, chống thấm tốt, giấy đã được kiểm định về chất lượng nên rất an toàn trong việc đựng thực phẩm
Đặc tính
– Giấy MG hoặc kraft tráng PE, tráng sáp, tráng nhôm hoặc không tráng
– Thiết kế đặc biệt đảm bảo độ chắc chắn và an toàn
– Sản xuất in thương hiệu lên giấy theo số lượng yêu cầu (Có điều kiện và số lượng đặt hàng tối thiểu)
Công dụng
– Dùng để gói bánh và thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ bánh, thực phẩm sạch sẽ, giữ vị tươi ngon
– Sử dụng nhiều trong quán ăn, quán bánh, quán hambuger, quán cafe take away, văn phòng, bệnh viện, quán kem, quán trà sữa…